Carboxy สลายไขมัน


CARBOXY (คาร์บ๊อกซี่) สลายไขมัน

           หากปัญหาไขมันส่วนเกินหรือเซลลูไลท์ (Cellulite) ทำให้คุณขาดความมั่นใจ และเป็นปัญหาที่มีผลกระทบต่อจิตใจเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่รักสวยรักงามและต้องการดูแลรูปร่างให้ดีอยู่เสมอ แต่เมื่ออายุมากขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิง มักจะพบว่ามีไขมันส่วนเกิน หรือเซลลูไลท์ที่ไม่ต้องการหนาเพิ่มตัวขึ้นเรื่อยๆ ตามน้ำหนักตัว ดังนั้นจึงได้มีการคิดค้นเครื่องมือใหม่ๆ ขึ้นมาเพื่อกำจัดเซลลูไลท์ซึ่งคือก้อนไขมันใต้ผิวหนังที่ทำให้ผิวหนังแลดูตะปุ่มตะป่ำ เหมือนเปลือกผิวมะกรูด ให้ลดลงและเรียบเนียนขึ้น

Carboxy คืออะไร ? 

           คือ การลดไขมันเฉพาะที่ด้วย ก๊าชคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งเป็นก๊าซที่ละลายน้ำได้ดี สลายตัวได้เร็วและพบว่าเมื่อฉีด คาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปยังชั้นไขมันใต้ผิวหนังจะช่วยเพิ่มการขยายตัวของเส้นเลือด ทำให้เซลล์ไขมันสลายตัว และถูกกำจัดออกไปนี้ นับเป็นเทคนิคใหม่ในการขจัดเซลลูไลท์หรือลดไขมันเฉพาะส่วนที่ไม่ต้องการอย่างเช่นบริเวณ หน้าท้อง ใต้ท้องแขน สะโพก น่อง หรือบริเวณ ก้น นอกจากนี้บริเวณน่องที่โตหรือสะโพกที่ใหญ่เกินไปรวมถึงบริเวณ แก้มที่ป่องเพราะไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังก็สามารถแก้ไขได้

การทำงานของ carboxy therapy นั้นสามารถแบ่งเป็น 2 ส่วน

- ส่วนแรก ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ จะทำหน้าที่กำจัด เซลล์ ไขมัน ได้เป็นอย่างดี
- ส่วนที่สอง ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ จะทำหน้าที่เพิ่มการไหลเวียน ของเลือด ได้ดียิ่งขึ้น

ระยะเวลาที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลง 

           หลังรับการรักษา 3-5 ครั้งจะมีการเปลี่ยนแปลงคือ สัดส่วนและเซลลูไลท์เริ่มลดลงผิวหนังกระชับขึ้นโดยในครั้งที่ 6-10 จะเห็นได้ว่า สัดส่วนและเซลลูไลท์ลดลง ผิวหนังกระชับขึ้นอย่างชัดเจน

ผลการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน 

           ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้ามีพฤติกรรมการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ร่วมกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็จะทำให้ร่างกายสมส่วนปราศจากไขมันที่ไม่พึงปรารถนาเซลลูไลท์ และผิวหนังหย่อนคล้อยได้อีกนานประโยชน์จากการทำคาร์บ๊อกซี่ ขจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะที่อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อทำให้ผิวกระชับขึ้นและส่วนที่ยานย้อย ผิวลายท้องลายหรือรอยแตกลายต่างๆที่ผิวก็หายไปด้วย

Best Seller

LED Magic mask

1,500 THB ฿ 1,500
1,000 THB ฿ 1,000 -33%
Best Seller

คิวสวิต เลเซอร์ Q Switch ND Yag Laser

3,000 THB ฿ 3,000
1,500 THB ฿ 1,500 -50%
Best Seller

ไอพีแอล IPL

3,000 THB ฿ 3,000
1,500 THB ฿ 1,500 -50%
Powered by MakeWebEasy.com