ร้อยไหม ร้อยไหมหน้าเรียว ร้อยไหมยกกระชับ Thread Silk 8D Infinity

 
   ใหม่ !! โปรร้อยไหมล็อคก้างปลา 8D Infinity !!
ยกกว่าไหมก้างทั่วไป  บวมช้ำน้อย !!
 
  6 เส้น ราคาเพียง 8,900  THB
 
 
  เคสรีวิวเพียบ !! เรตติ้ง 100%
 เส้นใหญ่ เงี่ยงถี่ ยกดี ยกชัด + ยกนานสุด !!


การร้อยไหม Thread Rejuvenation (TR) คืออะไร 

            การร้อยไหม (TR) เป็นการใช้เส้นไหมร้อยยกกระชับเพื่อให้ผิวเต่งตึง ฟื้นฟูสภาพผิวหนังด้วยไหมละลาย PDO ซึ่งไหม PDO เป็นนวตกรรมใหม่ล่าสุดในการร้อยไหม โดยการร้อยไหมจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน ซึ่งระหว่าง 6 เดือนจะเกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนรอบๆเส้นใยในแนวที่เราร้อยไหมเข้าไปทำให้หน้าดูกระชับและเต่งตึง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างเมตตาบอลิซึ่ม ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ทำได้ที่ใบหน้า ต้นคอ ลำตัว หรือแม้กระทั้งต้นขา ซึ่งไหมPDO ได้รับการรับรอง ไม่มีปัญหาใดๆ

ร้อยไหม ทำเพื่ออะไร

            ช่วยในการยกกระชับทำให้หน้าเต่งตึง ทั้งในส่วนของใบหน้า ลำคอ มือ หรือหน้าท้องก็สามารถทำได้ หรือบริเวณที่เกิดความเสี่ยงต่อการเกิดเซลลูไลท์ เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก สามารถช่วยให้บั้นท้อยของคุณดูสวยงาม สำหรับคนที่มีปัญหาคิ้วตก ตาตก สามารถช่วยได้ ปัญหาคาง2ชั้น มุมปากไม่สวย แก้มหย่อน แก้มย้อย ทั้งหมดนี้ใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น อยู่ได้นานและปลอดภัย

ร้อยไหม ทำอย่างไร

1.มารค์ยาชาในบริเวณที่ต้องการร้อยไหม

2.คุณหมอจะนำไหมที่เตรียมไว้ร้อยเข้ากับเข็มจากนั้นจะทำการร้อยไปยังจุดที่ต้องการ

3.ซึ่งไหมที่ร้อยเข้าไปจะช่วยยึดบริเวณเนื้อเยื่อผิวระหว่างชั้นหนังแท้กับชั้นใต้ผิวหนัง​ซึ่งไม่ถึงชั้นกล้ามเนื้อ

4.ตอนทำอาจจะรู้สึกเจ็บๆเสียวๆไม่ต้องตกใจ

5.วิธีในการเรียงไหมของแต่ละสถานที่จะแตกต่างกัน 

การดูแลหลังการร้อยไหมเสร็จ

            หลังร้อยไหมเสร็จทันทีลูกค้าจะเห็นได้ชัดเลยว่ามีการเปลีย่นแปลงการขึ้นบนใบหน้า อาจจะรู้สึกตึงๆบริเวณที่ทำไม่ต้องตกใจ อาจเกิดร้อยแดงตามแนวการร้อยไหมเล็กน้อย ห้ามโดนน้ำในบริเวณที่ร้อยเป็นเวลา 6 ชั่วโมง

ร้อยไหม ให้ผลลัพธ์อย่างไร

            การร้อยไหมจะเริ่มเห็นผลได้อย่างชัดเจนอีกครั้งเมื่อเวลาผ่านไป 2-3 เดือน ซึ่งเกิดจากการที่ร่างกายของเราเกิดการสร้างคอลลาเจนและจะเห็นผลชัดเจนคือเดือนที่ 6 และอาจจะอยู่ได้นาน 1 - 3 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่าน

ร้อยไหม มีผลข้างเคียงอย่างไร

            อาจจะมีเขียวช้ำ หรือมีเลือดออกบ้างเล็กน้อยหลังจากทำเสร็จ อาจจะเกิดอาการเขียวเป็นเวลา 1 อาทิตย์สามารถใช้เมคอัพช่วยได้ไม่มีปัญหา

ร้อยไหม มีความแตกต่างกับการร้อยไหมทองคำอย่างไร

            ขั้นตอนการทำจะคล้ายกันแต่ต่างกันที่ชนิด ซึ่งไหมทองคำจะเป็นลักษณะฟันปลาแต่เป็นไหมไม่ละลายซึ่งจะไม่สามารถเข้าเครื่อง MRI ได้ ไหมทองคำไม่สามารถร้อยลำตัวได้ ในบางรายอาจเกิดการแพ้ทองคำได้ ไม่เหมาะกับคนที่ใช้เลเซอร์รักษาหรือใช้คลื่นวิทยุเพราะอาจทำให้ไหมทองคำขาดได้

ร้อยไหม มีข้อดีอะไรบ้าง

            ราคาถูกกว่าการทำศัลยกรรม เห็นผลได้ชัดเจนหลังทำ ไม่มีอาการเจ็บ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนดูกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยให้เซลล์แข็งแรง ผิดแลดูสุขภาพดีจากภายใน สำหรับท่านใดที่อยากทำให้รูปหน้าเป็น V shape ร้อยไหมช่วยท่านได้
Best Seller
10,000 THB ฿ 10,000
6,900 THB ฿ 6,900 -31%
Best Seller
25,000 THB ฿ 25,000
12,000 THB ฿ 12,000 -52%
Best Seller
20,000 THB ฿ 20,000
8,900 THB ฿ 8,900 -56%
Powered by MakeWebEasy.com